Cây phong thủy người tuổi Hợi

Chính vì điểm đó mà người cầm tinh là tuổi hợi thường có tính cách rất vô tư, là mẫu người rất chung thủy kể cả trong công việc và chuyện tình cảm, tiền tài là điều họ hay bất an, mặc dù làm ra tiền nhưng đến cuối tháng vẫn không hiểu là tại sao vẫn bị thâm hụt, không dư giã bao nhiêu. Để giải tỏa căng thẳng này cho người tuổi hợi, hãy cùng Chúng tôi nói về cây trồng trong nhà phong thủy tuổi hợi, tuổi hợi hợp với cây gì?

1, Ất hợi (Sinh năm 1935, 1995) – Thuộc mệnh hỏa

Những bạn tuổi ất hợi thuộc mệnh hỏa có tính nóng, nhưng hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Để giúp họ có thêm nhiều điều may mắn thì người tuổi ất hợi mệnh hỏa nên chọn vật có màu đỏ, màu tím và hồng, xanh, vàng như: Ngũ gia bì, cây phú quý, cây thịnh vượng, cọ ta, đuôi công, đuôi phụng, hồng môn, lưỡi hổ, trầu bà vàng, phát tài khúc, bảy sắc, trạng nguyên, phát tài búp, đại phú gia, thường xuân, thanh tâm, kim tiền, kim ngân, cau tiểu trâm.

2, Đinh hợi (Sinh năm 1947, 2007) – Thuộc mệnh thổ

Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn có một người bạn là đinh hợi, bởi họ có nhiều đức tính tốt phù hợp để thân thiết nào là luôn biết lắng nghe, giúp đỡ bạn bè, kiên nhẫn. Vậy bạn nên biết để giúp tăng vận may cho người đinh hợi thì cần cây cảnh có màu nâu, vàng, đỏ, trắng như: Cây phú quý, thịnh vượng, tróc bạc, hồng môn, lan ý thái, lưỡi hổ, lan quân tử, cây hoàng kiếm, trầu bà vàng, phát tài khúc, bảy sắc, lan chi, trạng nguyên.
Cây lan quân tử sẽ là một món quà ý nghĩa khi bạn dành tặng cho người đinh hợi đấy, cây luôn xanh, tươi sống được trong môi trường văn phòng, dễ chăm sóc. Ngoài ra nó còn mang đến cho người bạn đinh hợi của bạn một bầu trời sức khỏe, tiền tài, danh vọng tràn về.
Cây phong thủy cho người tuổi hợi
Nhấp vào đây để xem rõ thông tin về sản phẩm Cây lan quân tử

3, Kỷ hợi (Sinh năm 1959) – Thuộc mệnh mộc

Người ta nói thủy sinh mộc nên người tuổi kỷ hợi cần chọn những loài cây sống thủy canh tốt và có màu đen, xanh, đỏ như Cây ngũ gia bì xanh, thịnh vượng, cọ ta, đuôi công, đuôi phụng, cọ ta, ngà voi, kim ngân, kim tiền, lan bình rượi, trầu bà xanh, lưỡi mèo, rau má đồng tiền, phát tài búp, đại phú gia, phát tài úc, thường xuân, cau tiểu trâm.
Với sản phẩm cây kim tiền sẽ là một trong những loài cây hợp với người tuổi kỷ hợi giúp cho gia chủ có được nhiều điều vui vẻ, mãng nhãn trong cuộc sống, công việc gặp nhiều bước tiến, gia đình luôn yêu thương, tài lộc đến.
tuổi hợi trồng cây gì

4, Tân hợi (Sinh năm 1971) – Thuộc mệnh kim

Tân hợi là những người có tính cách lãng mạn, thích những gì nổi bật mang đến sự thoải mái cho người xung quanh. Thuộc mệnh kim nên tân hợi hợp với màu trắng, trắng sữa, vàng như cây ngọc ngân, tróc bạc, lan ý thái, trầu bà vàng, phát tài khúc, cỏ lan chi, trầu bà sữa, trúc nhật đốm.
Cây ngọc ngân là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay, bởi vẻ đẹp mộc mạc đến từ màu lá, cách chăm sóc không quá phức tạp, sống được trong nhà. Người tân hợi sẽ có được nhiều điềm may, hưng thịnh, phát lộc, phát tài hơn nếu sỡ hữu cây ngọc ngân hoặc những cây đề nghị ở trên.
cây xanh phong thủy
Nhấp vào đây để xem rõ thông tin về sản phẩm cây ngọc ngân

5, Quý hợi (Sinh năm 1983) – Thuộc mệnh thủy

Hầu hết đại đa số người thuộc mệnh thủy thường có cách giao tiếp khéo léo, nhẹ nhàng nhưng làm cho đối phương bị cuốn hút. Tính cách này rất phù hơp cho vị trí nhân viên kinh doanh, ngoại giao cho người tuổi quý hợi. Để có thêm nhiều tài vận thì họ nên chọn những loài cây có màu xanh, trắng như cây ngọc ngân, ngũ gia bì xanh, cây tróc bạc, cọ ta, lan ý thái, ngà voi, kim ngân, kim tiền, lan bình rượi, thanh tâm, trầu bà xanh, lưỡi mèo, rau má đồng tiền, trầu bà sữa, đại phú gia, thường xuân, phát tài úc, cau tiểu trâm.
Nhẹ nhàng nhưng có sức sống mãnh liệt từ cây kim tiền như nói lên phần nào tính cách của người tuổi quý hợi. Nếu gia chủ quý hợi sở hữu cây kim tiền sẽ mang lại nhiều điều phong thủy tốt, có thêm điều may, sự an lành, tránh được tai tiếng.
(hình ảnh)
Nhấp vào đây để xem rõ thông tin về sản phẩm cây kim tiền
Sự nghiệp cũng như cuộc sống của người tuổi hợi sẽ khởi sắc hơn nếu như biết cách chọn cho mình những sản phẩm phù hợp về ý ngĩa phong thủy. Cây xanh là một món quà vô cùng ý nghĩa mà tạo hóa đã mang đến cho con người, vì thế chúng ta hãy biết trân trọng và tận hưởng vẻ đẹp ấy.
Gọi điện thoại
0989.919.316
Chat Zalo